Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 16/10/2021

Ưu điểm của dịch vụ mua card online có thể bạn chưa biết

08-02-2018

1010 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dịch vụ mua card online cho phép người dùng ngồi ngay tại nhà thực hiện mua thẻ cào mình cần qua điện thoại, máy tính có kết nối mạng với những lợi ích thiết thực về giá cả cũng như tiết kiệm thời gian công sức đáng kể. Chi tiết về ưu điểm, lợi ích của hình thức mua thẻ online dưới đây là dành cho bạn. 

mua card online

Mua card online ra đời sau hình thức nạp thẻ cào truyền thống nhiều nhưng đã thể hiện được những lợi ích thiết thực phù hợp với cuộc sống bận rộn của con người hiện đại ngày nay. Hiện nay hình thức nạp thẻ cào giấy và mua card online là cách nạp tiền, mua thẻ cào phổ biến của người dùng. Trong đó, mua card online tại : http://banthe247.com/mua-ma-the đang thu hút số lượng người dùng tham gia ngày càng tăng vì tính thuận tiện cùng nhiều tiện ích mà nó mang lại. Theo đó, bạn dễ dàng tìm được nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card online khi tra cứu trên Google, vì vậy, bạn nên tìm địa chỉ uy tín, chiết khấu cao để sử dụng. Website uy tín mà bạn có thể sử dụng là Banthe247.com, nơi bạn có thể mua các loại card, card điện thoại các nhà mạng viễn thông, card game đơn giản qua vài thao tác rất nhanh chóng có thẻ sử dụng. 

Việc bạn cần làm là truy cập website và đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email của mình hoàn toàn miễn phí là có thể dùng sử dụng dịch vụ cho những lần mua thẻ sau đó. 

Những ưu điểm của dịch vụ mua card online 

+ Tiết kiệm thời gian, công sức, không phải ra ngoài mua thẻ về nạp mà thực hiện ngay tại nhà qua mạng.

+ Không lo ngại mua phải thẻ cào giả, thẻ cào hư hại, mất số hay thẻ cào đã sử dụng.

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản thành viên

+ Mua thẻ cào không giới hạn số lượng, số lần mua

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

+ Chiết khấu mua card online ưu đãi và vẫn được hưởng đầy đủ khuyến mãi khi nạp vào thời gian của chương trình ưu đãi của nhà mạng.

Để có thể nạp tiền điện thoại online dễ dàng nhanh chóng với những thao tác khi bạn chỉ cần click chuột, chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo vào dịch vụ nạp tiền điện thoại của các website trên mạng. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn vào đây

Cách mua card online đơn giản, nhanh chóng nhất

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách mua card trên Banthe247.com để bạn dễ dàng thao tác khi cần:

+ Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và điền các thông tin như sau tại mục Mua mã thẻ:

mua card online

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống gửi thông tin mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua vào email đăng nhập tài khoản của bạn. 

Ngoài cách mua card online, khách hàng tiến hành mua thẻ game online hưởng ưu đãi siêu khủng khiếp. Chi tiết click ngay.

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com dùng thanh toán khi mua thẻ không mất phí giao dịch như sau:

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://santinvn.com/

mua card online

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh để bạn tận dụng những thẻ điện thoại, thẻ game dư thừa hay thích nạp tiền theo cách này.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền. 

Những ưu điểm của hình thức mua card online này sẽ đem tới cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, thuận tiện sử dụng trong cuộc sống. 

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone