Ưu đãi 5.5GB khi đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone

1358 Lượt xem

Gói cước M200 Mobifone giúp quý khách hàng thả ga truy cập mạng internet với data tốc độ cao. Chắc chắn khi sử dụng, gói cước này sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi mà đến bạn cũng phải bất ngờ.

Cú pháp đơn giản để đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone

Bạn không thể bỏ qua gói cước ưu đãi này được vì khi sử dụng gói cước M200 Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được 5,5GB dung lượng data tốc độ cao để giúp bạn thư giãn và giải trí ngay trên điện thoại của mình.

dang-ky-goi-cuoc-m200-mobifone

gói cước M200 Mobifone

Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản dưới đây là quý khách hàng có thể đăng ký thành công gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON M200 gửi 9084 

Cước phí tin nhắn gửi đến 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi tiện ích di động chỉ với số tiền cước phí 200.000đ/tháng là bạn sẽ nhận ngay cho mình 5,5 GB dung lượng data tốc độ cao. Đây thực sự là một giải pháp hữu ích dành cho bạn để bạn có thể thả ga kết nối internet cũng như quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.

>>> Mua thẻ game chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế với cách mua thẻ vcoin bằng tin nhắn vinaphone. Chi tiết xem tại link: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html

Ưu đãi khi khách hàng sử dụng gói cước M200 Mobifone

Sử dụng gói cước này, bạn sẽ nhận về cho mình 5,5GB dung lượng data tốc độ cao để bạn tha hồ truy cập 3G Mobifone trong thời gian 30 ngày.

Cước phí để đăng ký thành công gói cước này 200.000đ/lần đăng ký.

Để được trải nghiệm gói cước này, quý khách hàng phaỉ là thuê bao di động hòa mạng trả trước, trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

dang-ky-goi-cuoc-m200-mobifone

gói cước M200 Mobifone

Sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ ngưng kết nối truy cập Internet của bạn, bạn không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí vượt gói nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng, bạn cần mua thêm gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: GH M200 gửi 999 

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần trong tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước M200, bạn hãy kiểm tra tài khoản và nạp tiền trước mỗi chu kỳ.

Nếu không muốn sử dụng gói cước, hoặc bạn cảm thấy gói cước khác ưu đãi hơn của thương hiệu viễn thông, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hủy đơn giản như sau:

HUY M200 gửi 999 và soạn Y gửi 999 

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước M200 Mobifone và có những trải nghiệm tuyệt vời cho việc sử dụng mạng di động. Trân trọng cảm ơn!