Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Thứ Tư, 28/06/2022

Top 4 gói 3G viettel được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay

21-12-2017

2298 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

   Để giúp người dùng sử dụng điện thoại di động thoải mái hơn,  hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn top 4 gói 3G viettel được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất. Đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 191.Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn gói phù hợp nhất cho mình là gói Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200 Viettel. Thông tin chi tiết nhất về những gói 3G này sẽ được trình bày cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

>>> Một thuê bao Viettel nên sử dụng ngay tất cả ứng dụng tuyệt vời nhất để thực thi theo những cách thức thiết yếu nhất. Khi đó thì ứng dụng của nạp tiền viettel mà người sử dụng không thể không sử dụng và thực hiện theo ngay với doithe66.com.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy 3G Mobifone trên điện thoại di động

Top 4 gói 3G viettel  mang lại trải nghiệm Internet  tốt nhất hiện nay

4-goi-3g-viettel

gói 3G viettel  

- Có 4 gói được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là Mimax Viettel, Mimax90, Dmax, Dmax200.   Bạn có thể yên tâm trải nghiệm Internet với những gói 3g cực kì hấp dẫn này.

- Với tính năng không thu phí ngoài gói bởi là gói cước trọn gói do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo sợ hết tiền trong tài khoản.   Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về 4 gói 3G viettel  hót nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo kỹ thông tin và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để sử dụng

Tên gói cước 3G

Phí đăng kí gói cước

Soạn tin nhắn theo cú pháp

Dung lượng ưu đãi nhận được

Phí ngoài gói cước

Gói MIMAX

70.000đ

Soạn tin: MIMAX gửi 191

600 MB

Miễn phí

Gói MIMAX90

90.000đ

Soạn tin: MIMAX90 gửi 191

1,2 GB

Miễn phí

Gói DMAX

120.000đ

Soạn tin: DMAX gửi 191

1,5 GB

Miễn phí

Gói DMAX200

200.000đ

Soạn tin: DMAX200 gửi 191

3 GB

Miễn phí

Những điều cần lưu ý khi sử dụng một trong những gói 3G viettel  trên

+ Gói cước Mimax Viettel: Thích hợp cho những khách hàng không thường xuyên lướt web thường xuyên.

Mimax90, Dmax Viettel: Khách hàng sử dụng 3G  đem xem phim, video clip với mức độ trung bình

Gói Dmax200: Thích hợp cho những khách hàng cần sử dụng 3G viettel để xem video thường xuyên.

4 gói 3G viettel  trên đều có tính năng tự động gia hạn vào vuối mỗi chu kì do đó bạn không cần mất công đăng kí lại gói cước chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản là có thể đăng kí và sử dụng gói cước thành công

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu  còn lại của gói 3G viettel   bạn cần nhanh chóng  thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau: KTTK  gửi 191.

  Căn cứ vào thông tin từng gói mà hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để sử dụng nhé! Chúc bạn đăng kí gói 3G viettel thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng.

>>> Xem thêm: 5 cách tiết kiệm tiền bạn nhất định phải học

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone