Thông tin mới nhất và chính xác về mua mã thẻ bằng sms

3378 Lượt xem

Bạn đã từng mua mã thẻ hay chưa? Cách thực hiện ra sao và có gì khó khăn hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây để mua được mã thẻ điện thoại chỉ trong 1 sms thực hiện nhanh nhất!

Thông tin mới nhất và chính xác về mua mã thẻ bằng sms

Bất cứ điện thoại di động nào cũng có những chức năng cơ bản nhất là nhắn tin bằng sms không kể màn hình có cảm ứng hay dùng bàn phím. Các chức năng cao cấp hơn thì mọi thao tác dễ dàng hơn và bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Bởi vậy mà cách mua thẻ cào bằng sms ra đời thực sự là cần thiết và sử dụng thoải mái nhất giúp thuê bao kịp thời mua mã nạp đầy trong tài khoản sử dụng một cách đơn giản nhất. Bạn có thể dùng để mua thẻ bằng sms Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vietnamobile.

  • Nếu muốn mua thẻ điện thoại nhanh chóng giá tốt nhất trên thị trường, bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay đường link sau :  tại đây để biết chi tiết

Theo đó, mua mã thẻ bằng sms sẽ được thực hiện trên chính chiếc điện thoại thân yêu của bạn mà không cần đi đâu xa. Hơn nữa cú pháp này đặc biệt tiện lợi bởi không cần điện thoại thuộc dòng máy nào miễn là có những chức năng cơ bản nhất nghe, gọi nhắn tin thôi là có thể sử dụng. Điện thoại cùi bắp nhất cũng có thể mua thẻ cào với tin nhắn sms này.

Khi đó điện thoại có kết nối mạng hay không cũng không thành vấn đề. Chỉ cần bạn chuẩn bị trước đầy đủ những thao tác cơ bản nhất để khi cần dùng đến là có thể thực hiện được ngay.

>>>Xem thêm: Bật mí các nhận ưu đãi từ dịch vụ Viettalk Vinaphone

Cú pháp mua mã thẻ bằng sms chính xác nhất và đơn giản nhất

Tổng đài 8098 và hệ thống Banthe24h.vn đã ra đời đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho những thuê bao muốn sử dụng ngay “dế yêu” thực hiện mua với sms những lúc không thể lên mạng thực hiện mua trực tuyến trên hệ thống được. Cú pháp thực hiện cũng hết sức dễ nhớ, bạn có thể mua mã thẻ bằng sms chính xác là:

B24 MT [MK] [AB] [Số lượng] gửi về đầu số 8098

Trong đó:

- B24 MT: mã dịch vụ gửi đến tổng đài 8098.

- [MK] là mật khẩu tài khoản sử dụng. Mật khẩu đăng nhập hệ thống Banthe24h.vn hoặc thực hiện với cú pháp đăng ký B24 DK (gửi về 8098).

- A tương ứng là mã nhà mạng, trong đó: Viettel tương ứng (VT), Mobifone tương ứng (MB), Vinaphone là VN.

- B là mệnh giá thẻ cần mua là 10, 20, 30, 50…300, 500 tương ứng các mệnh giá 10.000đ cho đến 500.000đ.

- Số lượng tương ứng: 1, 2 hoặc 3.

- Cước nhắn tin về tổng đài 8098: 1.000đ/1sms.

Ví dụ bạn muốn mua mã thẻ 200.000đ 1 mã của nhà mạng Viettel (mật khẩu của bạn là 123456) thì nhắn tin với cú pháp:

B24 MT 123456 VT200 1

Khi thực hiện tin nhắn thành công thì di động của bạn sẽ nhận được phản hồi của hệ thống về mã thẻ khi mua mã thẻ bằng sms hoàn tất.

Điều kiện mua mã thẻ cào bằng sms thành công

Đây là cú pháp mà hệ thống Banthe24h.vn triển khai dành cho những khách hàng là thành viên bởi vậy mà để thực hiện được yêu cầu thuê bao cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Đăng ký tài khoản tại hệ thống. Bạn có thể đăng ký miễn phí trên website, sử dụng địa chỉ email, xác nhận tài khoản và cập nhật số điện thoại sử dụng nhắn tin gửi về tổng đài. Khi đó MK chính là MK đăng nhập hệ thống.

Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp trên di động để mua mã thẻ bằng sms, cú pháp đăng ký dịch vụ:

B24 DK gửi về 8098

- Trường hợp số điện thoại đăng ký thành công sẽ nhận được tin nhắn kèm theo có dạng: sđ[email protected] và mật khẩu (trong đó sđt là số điện thoại bạn nhắn tin) khi đó bạn có thể lên hệ thống để nhắn đổi lại mật khẩu cũng như cập nhật mật khẩu dễ sử dụng nhất cho bản thân mình.

- Trường hợp bạn chỉ nhớ địa chỉ đăng nhập hệ thống mà không nhớ thì có thể soạn tin sms để hệ thống cấp lại đó là:

B24 MK [Email] (gửi về 8098)

Trong đó [Email] là địa chỉ email đăng ký với hệ thống. Chẳng hạn bạn cần lấy lại mật khẩu của tài khoản [email protected] thì có thể soạn B24 MK [email protected] và gửi về 8098.

Điều kiện quan trọng để mua mã thẻ bằng sms được đó là bạn cần chuẩn bị tài khoản trên hệ thống trước thì mới có thể thực hiện thành công. Đây là ví tiền để bạn sử dụng. Bởi khác hình thức trực tiếp trừ tiền bằng tài khoản điện thoại, người sử dụng hình thức này của hệ thống sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất và tương tự như hệ thống áp dụng cho tài khoản thành viên (từ 4% cho đến 5,1%).

Bạn đang muốn mua thẻ điện thoại bằng Internet Banking? Xem thêm tại địa chỉ sau để biết thêm những kinh nghiệm mua thẻ điện thoại bằng internet banking mới nhất: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html

Cho nên để sử dụng hình thức này mỗi khi thành viên không thể thao tác trên hệ thống thì có thể thực hiện nhắn tin tới tổng đài để mua nhanh các mã thẻ. Thật tiện lợi người dùng đã có thêm một hình thức mới sử dụng linh hoạt nhất.

Mua mã thẻ bằng sms lúc này là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn! Hãy đảm bảo số dư tối thiểu cho thuê bao sử dụng nhắn tin sms thực hiện sms nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://santinvn.com/