Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Tham khảo thêm về gói cước Y10 của Mobifone

18-05-2018

1185 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào, các bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.  

Tham khảo thêm thông tin về gói cước Y10 của Mobifone

Chỉ với 10.000 đồng đăng ký gói cước này khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình 68 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, và từ phút 69 trở đi cước phí giảm còn 500 đồg/ phút. Đối với các thuê bao thông thường không đăng ký gói cước nào thì mức phí này vẫn còn khá rẻ khi gọi thoại. Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc tuy nhiên đối tượng áp dụng lại không phải là toàn bộ khách hàng, mà chỉ là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi.

>> Các bạn xem thêm nhiều gói cước ưu đãi khác nữa của nhà mạng Mobifone ngay tại : http://santinvn.com/

Để tra cứu thông tin xem mình có là thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi không các bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung :

KT DSKM gửi về  999

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Cách đăng ký nhanh gói cước Y10 của Mobifone

Khi thông tin tra cứu trả về cho biết thuê bao nằm trong danh sách may mắn được đăng ký thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms :

Y10 gửi đến 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 10.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước kéo dài : 24 giờ được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-y10-cua-mobifone

gói cước Y10 của Mobifone 

+Một vài lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói cước này :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công, nên trước khi đăng ký bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10k.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

Tổng kết lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước Y10 của Mobifone giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí sử dụng, nhất là khi gọi thoại. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nếu như là thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng có chu kỳ sử dụng ngắn thì gói cước DT20 là một gói cước vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DT20 của Vinaphone