Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 16/10/2021

Quy trình mua card viettel qua mạng hiệu quả nhất

24-02-2018

929 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

   Banthe247.com là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mua card viettel qua mạng  thành công . Khi tới đây mức chiết khấu bạn nhận được luôn là tốt nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác, độ bảo mật an toàn cực kì cao,…Nếu muốn nắm rõ hơn về quy trình này hãy dành thời gian tìm hiểu thêm nội dung dưới đây nhé!

Điều kiện để mua card viettel qua mạng  tại Banthe247.com

- Số tiền trong tài khoản thành viên “>” hoặc  “=”  mệnh giá thẻ cào bạn muốn nạp

- Cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet: Điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng mua card viettel qua mang thành công rồi đó

Hướng dẫn  nhanh cách mua card viettel qua mạng  tại Banthe247.com

mua-card-viettel

mua card viettel qua mạng

Nếu như chưa có tài khoản thành viên tại hệ thống để thực hiện giao dịch thành công bạn cần nhanh chóng thực hiện đầy đủ theo các bước cự thể và chi tiết nhất dưới đây:

1.  Đăng kí tài khoản thành viên để mua card viettel qua mạng  

Khách hàng truy cập địa chỉ https://banthe247.com/the-dien-thoai tại mục “Đăng ký”  nhanh chóng nhập đầy đủ và chính xác thông tin vào các ô gồm:

+ Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập mã kiểm tra

Sau đó, nhanh chóng đăng nhập vào gmail để kích hoạt tài khoản thành công

Ngoài ra thuê bao cũng có thể đăng ký thành viên bằng cách đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

2. Tiến hành chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên trên hệ thống

Cú pháp chuyển tiền như sau:

  [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Cần nhập chính xác cú pháp trên để tránh  gặp phải tình trạng bị lừa đảo nhé!

Có thể chọn 1 trong 2 cách để chuyển tiền vào tài khoản thành viên, đó là đăng kí dịch vụ Internet Banking hoặc tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng.

3. Mua card viettel qua mạng  tại mục “Mua mã thẻ”

mua-card-viettel

mua card viettel qua mạng

Nhanh chóng chọn ngay mục: Mua mã thẻ. Nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

- Nhà cung cấp : Viettel

- Mệnh giá thẻ

- số lượng thẻ và ghi chú (nếu có)

Hiện tại khi thực hiện mua card viettel qua mạng  tại hệ thống  Banthe247.com bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 3,1% chiết khấu cho một mệnh giá thẻ cào. Thật hấp dẫn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tài khoản tại đây để có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhanh chóng thực hiện mua card viettel qua mạng  thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp.

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone