Những địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam bạn cần biết

1389 Lượt xem

Việt Nam là vùng đất được tạo hóa ưu đãi ban tặng với đa dạng địa hình vừa có núi có biển, vừa có đồng bằng lại có cao nguyên, trong đó có cả những địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam mà bạn cần đặt chân đến một lần để mở mang tầm mắt của mình.

dia-diem-menh-danh-nang-tho-viet-nam

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam

Việt Nam với cảnh sắc có vẻ đẹp hùng vĩ như cao nguyên, có cả nơi đẹp đến lạ kỳ như Cổ Thạch, Phong Nha, hoặc cũng có vẻ đẹp cổ kính như thánh điện Mỹ Sơn, Huế,...nhưng chắc chắn một điều, im đậm trong tâm trí du khách chỉ có thể kể đến là vẻ đẹp dịu dàng nên thơ và trữ tình khiến bạn phải tức cảnh sinh tình.

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam – Mộc Châu

Những mùa hoa Mộc Châu mà bạn cần phải nhớ, những thảm hoa đẹp theo cách chiều lòng người nhất. Nhìn những cánh hoa, con người sẽ thấy thương hoa tiếc ngọc vì loài hoa này mọc giữa tiết trời lạnh giá, nhưng vẫn tỏa hương khoe sắc thắm như tô điểm thêm cho đất trời.

dia-diem-menh-danh-nang-tho-viet-nam

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam

Đến với Tây Bắc, bạn không thể kể hết được vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng rất nên thơ và có sức hút mãnh liệt với những ai đã từng đến đây một lần.

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được những khung cảnh lãng mạn khi đi qua những con đèo quanh co uốn lượn và nguy hiểm. Tây Bắc vẫn mãi luôn là “nàng thơ” đẹp nhất trong tâm trí những con người đi qua đây.

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam – Suối Yến

Nhắc đến Suối Yến, một cái tên chứa đầy sự mơ mộng, cảnh vật nơi đây khi bạn đặt chân đến mà bạn ngỡ như mình lạc vào cảnh tiên, đất Phật.

dia-diem-menh-danh-nang-tho-viet-nam

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam

Du khách sẽ được ngắm nhìn mùa hoa súng nở, được trông thấy làn nước trong xanh không gợn sóng, được nhìn những khóm súng nổi trên mặt nước tạo thành chùm đang khoe sắc hồng,...

Đến với Quảng Bình, nơi đây có hang động tự nhiên lớn nhất và đứng thứ 3 thế giới. Mặc dù cảnh sắc nơi đây còn hoang sơ và yên bình nhưng vẫn đủ sức níu kéo chân du khách ở lại.

Không phải tự nhiên mà rất nhiều đoàn làm phim đã chọn đất Quảng Bình làm nơi hình cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Bởi lý do phải công nhận chính là nơi đây chính là “nàng thơ” truyền cảm hứng cho họ rất nhiều.

dia-diem-menh-danh-nang-tho-viet-nam

Địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam

Đến với Đà Lạt, du khách sẽ yêu thêm cái lãng mạn và yên bình vừa đủ của miền đất trữ tình này. Bạn sẽ được ngắm những khu vườn vô cùng dễ thương, được thưởng thức những món ăn rất riêng mà chỉ khi đến Đà Lạt bạn mới có cơ hội được thưởng thức. Đặc biệt, hoa nơi đây nở rộ theo mùa và bạn cũng không thể thấy nơi đâu có những bông hoa khoe hương sắc thắm đẹp được như ở Đà Lạt.

Chúc du khách được hưởng trọn vẹn những địa điểm mệnh danh “nàng thơ” Việt Nam và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.