Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại nhanh nhất

31-01-2018

4526 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại nhanh này giúp bạn tận dụng được những thẻ điện thoại dư thừa chưa sử dụng, hoặc mua thẻ điện thoại về nạp cho thuận tiện nhất khi không mua được thẻ Vcoin.

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là đơn vị tiền ảo nạp cho các game online của VTC đình đám như Audition, Quan Vân Trường, DotA, Truy kích.. dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trang bị cho game. Thẻ Vcoin được phát hành với nhiều mệnh giá từ 20K, 50K, 100K, 200K, 300K, 500K, 1M, 2M, 5M, 10M dưới dạng thẻ cào giấy, thẻ cào online. 

Nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Trong khi đó, thẻ cào điện thoại của các mạng viễn thông hiện nay không chỉ dùng nạp tiền cho thuê bao điện thoại tương ứng mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao mạng khác, mua card game online, dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm, cước tháng trả sau và cũng dễ dàng nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản. Bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ này trên website https://doithe3s.com. Đây là website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng, linh hoạt cho người dùng giúp bạn mua thẻ cào, đổi thẻ cào dễ dàng, thuận tiện nhất.

Những lợi ích khi nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại trên Doithe3s.com

Bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi muốn dùng thẻ điện thoại nạp tiền Vcoin bao gồm:

+ Chiết khấu đổi thẻ điện thoại phí thấp, giá luôn tốt nhất

+ Giao dịch đổi thẻ và mua thẻ nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Đổi thẻ cào và mua thẻ đơn giản chỉ qua vài thao tác đơn giản

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7

Hướng dẫn nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại nhanh nhất

+ Bạn truy cập Doithe3s.com, đăng ký tài khoản bằng email hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp trên website. 

Nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

+ Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin:

Nhà cung cấp thẻ cào

Mã thẻ cào

Số lượng thẻ cào

>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng trên website. Chiết khấu sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Bạn lần lượt đổi lần lượt từng thẻ cào đang có trong tay. Sau đó, hệ thống sẽ cộng số tiền quy đổi vào tài khoản thành viên của bạn.

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin theo yêu cầu: 

Nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại

Nhà cung cấp thẻ cào: Vcoin VTC

Mệnh giá thẻ: nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản

Số lượng thẻ:

Mật khẩu cấp 2:

>>> bấm Mua thẻ ngay để hệ thống gửi mã thẻ và số serial của thẻ Vcoin vào email đăng nhập tài khoản của bạn là có thể lấy sử dụng.

  • Nếu thuê bao có  nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình bạn có thể mya thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại địa chỉ: https://banthe247.com/mua-ma-the

Đến đây, bạn đã nạp tiền Vcoin bằng thẻ cào điện thoại thành công với chiết khấu ưu đãi, nhanh chóng có tiền trong tài khoản game để sử dụng. Vậy, bạn đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ tiện ích này ngay nhé. 

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone