Mẹo nhận ưu đãi 2,4GB data từ gói BIG70 Vinaphone

166 Lượt xem

Gói cước BIG70 Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói BIG70 Vinaphone như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết sau đây.

 

Goi-cuoc-BIG70-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước BIG70 Vinaphone được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động có thể truy cập internet trên nền tảng 3/4G Vinaphone. Đây là giải pháp hỗ trợ người dùng di động thường xuyên truy cập internet tốc độ cao nhưng gói cước này lại có cước phí cực kỳ rẻ. Vậy làm sao để nhận được ưu đãi từ gói BIG70 Vinaphone? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói cước BIG70 Vinaphone

Gói cước BIG70 Vinaphone hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, hiện tại gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng khách hàng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động 02 chiều, riêng thuê bao Ezcom không được áp dụng gói cước này.
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày từ khi đăng ký gói cước thành công.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/chu kỳ sử dụng.

Goi-cuoc-BIG70-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G/4G BIG70 Vinaphone

Với cước phí 70.000đ/lần tham gia gói BIG70 bạn sẽ được nhận 2.4 GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet. Nếu bạn có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước và có mong muốn tham gia đăng ký gói BIG70 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 BIG70 gửi 1544.

Cước phí gửi tin nhắn đến 1544: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói BIG70 Vinaphone thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng.

Ưu đãi từ gói cước BIG70 Vinaphone

Tặng 2.4GB data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Vinaphone tốc độ cao.

Lưu ý:

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói cước bạn có thể chủ động kiểm tra theo cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888.

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet và thuê bao cần mua thêm dung lượng để sử dụng.

Để mua thêm dung lượng 3G cho thuê bao bạn với cú pháp như sau: DK <Mã gói> gửi 888.

Các gói cước 3G Vinaphone mua thêm được nhà mạng cung cấp như sau:

  • Gói cước X15 [Tạm ngưng]: Cước phí đăng ký: 15.000đ, dung lượng ưu đãi 500MB.
  • Gói cước X25 [Tạm ngưng]: Cước phí đăng ký: 25.000đ, dung lượng ưu đãi 1GB data.
  • Gói cước X35 [Tạm ngưng]: Cước phí đăng ký: 35.000đ, dung lượng ưu đãi 2Gb data.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước BIG70 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.