Làm thế nào để hủy gói cước Y10 của Mobifone nhanh chóng nhất

229 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho người sử dụng rất phong phú các gói cước gọi thoại. Và gói cước Y10 là gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi thoại nội mạng cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên nhiều khách hàng có cả nhu cầu gọi nội mạng lẫn ngoại mạng sau một thời gian sử dụng thấy không phù hợp nữa. Nếu như thuê bao ở trong trường hợp này thì nên tiến hành hủy gói cước Y10 của Mobifone để tránh lãng phí, cũng như có cơ hội đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Cụ thể về cách thực hiện ra sao chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước Y10 của Mobifone

Gói cước Y10 Mobifone này hỗ trợ cho thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều cụ thể là miễn phí 68 phút gọi thoại nội mạng. Từ phút 69 trở đi thì cước phí giảm chỉ còn 500 đồng/phút. Dĩ nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng, nếu như khách hàng phát sinh nhu cầu gọi ngoại mạng thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone-1

hủy gói cước Y10 của Mobifone

Gói cước chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại không nhiều và thường xuyên gọi nội mạng. Nếu như bạn là khách hàng phát sinh cả nhu cầu gọi nội mạng lẫn ngoại mạng thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này. Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp khá phong phú các gói cước ưu đãi gọi thoại cho thuê bao di động và bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách hủy gói cước Y10 của Mobifone đơn giản nhất

Khi có nhu cầu hủy gói cước này khách hàng chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY Y10 gửi tới 999.

+Giá cước tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau vài phút hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này, lúc này các bạn chỉ cần tiến hành khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhập thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi bật lại điện thoại khách hàng có thể đăng ký một gói cước nào đó phù hợp hơn với mình, và phải lưu ý tìm hiểu kĩ thông tin gói cước trước khi tiến hành đăng ký.

huy-goi-cuoc-y10-cua-mobifone

hủy gói cước Y10 của Mobifone

Như vậy để tiến hành hủy gói cước Y10 của Mobifone khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn cũng như mất nhiều thời gian. Hy vọng bài viết này cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin quý báu hấp dẫn. Chúc các bạn hủy thành công gói cước và tìm cho mình được một gói cước phù hợp hơn. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết về cách hủy gói cước ưu đãi này nhé.