Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Thứ Ba, 29/11/2021

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh chóng

30-01-2018

1367 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Khi cần, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh chóng, thao tác đơn giản sau đây là có ngay mã thẻ sử dụng chỉ trong một nốt nhạc trên website Banthe247.com. Hãy theo dõi ngay dưới đây để sử dụng nhé.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống là có thể tiến hành mua thẻ điện thoại mình cần ngay lập tức, dễ sử dụng vô cùng. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều dịch vụ thẻ cào khác đa dạng, thuận tiện sử dụng phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng như mua thẻ điện thoại nhanh chóng, mua thẻ game hay dịch vụ đổi thẻ thành tiền mặt. Bởi hiện nay, người dùng có thể dùng thẻ cào như một thẻ đa năng, nạp tiền cho thuê bao di động các nhà mạng viễn thông, thẻ game nạp cho tài khoản game hay dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm qua mạng cũng như đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản. 

mua thẻ điện thoại

Riêng mua thẻ điện thoại trên Banthe247.com, bạn sẽ nhận được những tiện ích sau đây:

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại nhanh chóng rất ưu đãi, giá tốt mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng nhanh nhất, đơn giản nhất.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Không giới hạn số lượng, số thẻ mua trong ngày

+ Kịp thời, hỗ trợ, đối soát 24/7

>>Tham khảo thêm: http://santinvn.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-nhanh-chong-c14507.html

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết tìm việc làm nhanh phù hợp

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập là có thể thực hiện mua thẻ ngay. 

+ Bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin theo yêu cầu:

mua thẻ điện thoại

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào 
  • Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống gửi thông tin vào email đăng nhập tài khoản. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email để sử dụng.

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng để thanh toán khi mua thẻ trên website

Bạn có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản của mình gồm:

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng. Sau đó, bạn gửi thông báo nộp tiền về website để nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho bạn. 

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên webstie.

Như vậy, bạn mua thẻ điện thoại rất nhanh chóng phải không nào? Với 1 tài khoản duy nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể mua thẻ cào nhanh chóng.

Đăng ký ngay tài khoản để sử dụng mua thẻ điện thoại nhanh chóng trên Banthe247.com ngay nào các bạn ơi, có nhiều lợi ích dành cho bạn đó. 

>>>> Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://santinvn.com/

>>> 5 cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất định bạn cần phải học

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone