Hướng dẫn mua thẻ điện thoại mới nhất trong năm 2018

1266 Lượt xem

  Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi xuống một chỗ ngồi có một thiết bị truy cập Internet và một tài khoản ngân hàng có đủ số dư là có thể mua thẻ thành công mọi lúc mọi nopwi bất kể lúc nào nếu cần khi có nhu cầu.

Thẻ cào hiện được phân ra thành 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến đều có giá trị sử dụng tương đương, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ cào Viettel, MobiFone, VinaPhone và thẻ game như: Zing, gate,… chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cụ thể như dưới đây.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại  trực tuyến

Mua thẻ cào trực tuyến được xem là thuận tiện hơn so với việc mua thẻ cào giấy, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu, tại một địa chỉ phân phối thẻ cào trực tuyến uy tín trên thị trường

mua thẻ điện thoại

 mua thẻ điện thoại

+ An toàn, tiện lợi cho người dùng

+ Bạn có thể mua thẻ cào với số lượng và mệnh giá thẻ cào không giới hạn

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản BIDV mới nhất và nhanh nhất tại đường link sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-bang-bidv-nhanh-chong-nhat-315.html

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại  trực tuyến nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn có thể mua điện thoại tại thời điểm truy cập vào trang web: Banthe247.com để mua thẻ nhận chiết khấu cao nhất bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

- Bước 1: Chọn "Mua mã thẻ điện thoại"

- Bước 2: Bạn phải điền đầy đủ các thông tin sau: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email kiểm tra thông tin thẻ cào và chọn phương thức thanh toán.

mua thẻ điện thoại

 mua thẻ điện thoại

>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 3: Thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại

Sau khi đặt đơn hàng, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán với ngân hàng, làm theo hướng , cung cấp thông tin chính xác. Chỉ sau khoảng 3-5 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Chỉ với thao tác cực kỳ nhanh và cực kỳ đơn giản trên bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại  thành công mà không mất nhiều thời gian và công sức. Hãy đăng ký làm thành viên trên trang web để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên trang web nếu có nhu cầu dùng.

Chúc bạn mua thẻ điện thoại  thành công nhanh chóng! Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!