Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại mới nhất trong năm 2018

30-06-2018

1310 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi xuống một chỗ ngồi có một thiết bị truy cập Internet và một tài khoản ngân hàng có đủ số dư là có thể mua thẻ thành công mọi lúc mọi nopwi bất kể lúc nào nếu cần khi có nhu cầu.

Thẻ cào hiện được phân ra thành 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến đều có giá trị sử dụng tương đương, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ cào Viettel, MobiFone, VinaPhone và thẻ game như: Zing, gate,… chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cụ thể như dưới đây.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại  trực tuyến

Mua thẻ cào trực tuyến được xem là thuận tiện hơn so với việc mua thẻ cào giấy, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu, tại một địa chỉ phân phối thẻ cào trực tuyến uy tín trên thị trường

mua thẻ điện thoại

 mua thẻ điện thoại

+ An toàn, tiện lợi cho người dùng

+ Bạn có thể mua thẻ cào với số lượng và mệnh giá thẻ cào không giới hạn

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản BIDV mới nhất và nhanh nhất tại đường link sau:  < type="text/css"> https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-bang-bidv-nhanh-chong-nhat-315.html

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại  trực tuyến nhanh chóng nhất hiện nay

Bạn có thể mua điện thoại tại thời điểm truy cập vào trang web: Banthe247.com để mua thẻ nhận chiết khấu cao nhất bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

- Bước 1: Chọn "Mua mã thẻ điện thoại"

- Bước 2: Bạn phải điền đầy đủ các thông tin sau: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email kiểm tra thông tin thẻ cào và chọn phương thức thanh toán.

mua thẻ điện thoại

 mua thẻ điện thoại

>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

- Bước 3: Thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại

Sau khi đặt đơn hàng, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán với ngân hàng, làm theo hướng , cung cấp thông tin chính xác. Chỉ sau khoảng 3-5 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Chỉ với thao tác cực kỳ nhanh và cực kỳ đơn giản trên bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại  thành công mà không mất nhiều thời gian và công sức. Hãy đăng ký làm thành viên trên trang web để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên trang web nếu có nhu cầu dùng.

Chúc bạn mua thẻ điện thoại  thành công nhanh chóng! Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone

18-05-2018

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng có chu kỳ sử dụng ngắn thì gói cước DT20 là một gói cước vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DT20 của Vinaphone