Hướng dẫn cách tặng gói 3G Viettel cho thuê bao khác

2577 Lượt xem

Bạn đã nghe đến dịch vụ tặng gói 3G Viettel cho thuê bao khác chưa? Đây là gói cước được rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao di động của Viettel quan tâm và sử dụng.

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác là một trong những cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến người thân. Đây cũng là giải pháp giúp cho việc liên lạc của bạn được kết nối thuận tiện và trọn vẹn hơn. Chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp với người nhận và thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản đến tổng đài 191 là món quà ý nghĩa của bạn sẽ được gửi trao. Vậy để dử dụng dịch vụ này thì cần làm như thế nào? Mời bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

tang-goi-cuoc-3g-viettel

Làm sao để tặng gói cước 3G cho thuê bao khác đây?
Hướng dẫn tặng gói 3G Viettel cho thuê bao khác

Khách hàng có nhu cầu tặng gói cước 3G  cho thuê bao khác chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: TANG Tên-gói-cước Số-thuê-bao-nhận gửi 191

Cước phí gửi tặng gói cước: Miễn phí.

Hệ thống chỉ tính phí gói cước mà thuê bao gửi tặng. Ví dụ: Bạn gửi tặng gói MIMAX thì phí bạn cần trả là 70.000đ theo đúng giá gói quy định của nhà mạng.

Hướng dẫn nhận gói cước 3G Viettel

Thuê bao nhận sẽ nhận được một tin nhắn thông báo được tặng gói cước 3G Viettel và cần thực hiện xác nhận theo hướng dẫn trong tin nhắn.

Cú pháp xác nhận như sau: Soạn Y gửi 191.

Lưu ý: Thuê bao nhận cần thực hiện xác nhận trong thời gian là 10 phút – tính từ thời điểm nhận được tin nhắn. Nếu sau 10 phút yêu cầu tặng sẽ bị hủy bỏ, cú pháp xác nhận không còn hiệu lực.

Những thông tin cần biết khi tặng gói 3G Viettel

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động.

  • Thuê bao tặng: Đang sử dụng hoặc không sử dụng gói cước 3G Viettel.
  • Thuê bao nhận: Không sử dụng bất kỳ gói cước 3G nào trong thời điểm được tặng gói cước.

+ Danh sách những gói cước 3G Viettel được tặng: MI10, MI30, MI50, MIMAX, DMAX, DMAX200, MIMAXSV, MIMAX90, gói MIMAX3G Viettel,..

+ Cước phí gói: Chu kỳ đầu tiên thuê bao nhận sẽ trả phí. Những chu kỳ sau nếu thuê bao nhận vẫn để gói cước tự động gia hạn thì cước phí sẽ được tính cho thuê bao nhận.

Một số cú pháp hỗ trợ khi tặng gói 3G Viettel

Quý khác cần lưu ý một số cú pháp sau đây trong quá trình sử dụng gói cước:

+ Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: KTTK gửi 191.

+ Hướng dẫn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng: HUY gửi 191 và Y gửi 191.

>>>Đăng ký cho chính mình một gói dịch vụ tuyệt vời nhất ngoài ra chính là nạp thẻ viettel trực tuyến cho sim số di động nhà mạng Viettel của mình. Nạp card ngay để luôn luôn có một tài khoản trù phú nhất. Mọi thông tin xem thêm tại đây

3gviettel

Tặng ngay gói cước 3G cho bạn bè và người thân

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách tặng gói 3G Viettel cho thuê bao khác, hy vọng với nhứng thông tin này đã giúp bạn tặng gói cước 3G cho người thân một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Để biết thêm các thông tin khuyến mãi cùng cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất các bạn có thể truy cập ngay banthe24h.vn.

Chúc các bạn tặng gói cước cho người thân và bạn bè thành công!