Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax 3g Viettel

940 Lượt xem

Bạn là tín đồ thích giải trí bằng game online, facebook hay các trang mạng xã hội mà lại lo hết tiền? Gói Mimax 3G Viettel sẽ là giải pháp giúp bạn thoải mái truy cập internet mà không lo mất phí. Gói cước Mimax của Viettel là gói cước phù hợp với hầu hết tất cả mọi người đang sử dụng thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel.

Gói MiMax Viettel là gói cước 3G Viettel không giới hạn lưu lượng thích hợp cho khách hàng có thói quen thường xuyên truy cập Internet qua di động: Vậy gói cước này có ưu đãi gì mà làm khách hàng chú ý và quan tâm như vậy? Cú pháp đăng ksy gói cước này ra sao? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

goi-mimax1-5-viettel

Ưu đãi liền tay cùng gói cước Mimax 3G Viettel

Cách đăng ký gói Mimax 3G Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MIMAX gửi 191.

Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel qua đầu số 191 xác nhận đã đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng đăng ký gói cước thành công, nếu muốn đăng ký chuyển sang dùng gói cước khác hoặc không muốn tiếp tục sử dụng gói cước có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.

Để chủ động kiểm soát dung lượng data mà mình sử dụng, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Điều kiện đăng ký gói MiMax 3G Viettel

Để đăng ký gói cước MiMax 3G của Viettel khách hàng cần có các điều kiện sau đây:

+ Thuê bao đăng ký Mimax Viettel phải là thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều.

+ Tài khoản chính còn từ 70,000đ trở lên để đăng ký thành công gói Mimax Viettel.

Khi đến hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động kiểm tra để gia hạn cho thuê bao đăng ký, nếu tài khoản không đủ 70.000đ để gia hạn gói cước thì Viettel sẽ tiến hành tặng 5MB miễn phí để thuê bao duy trì phiên truy cập hiện tại.

Để nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, hãy mua thẻ cào online ngay tại địa chỉ https://banthe24h.vn để nhận chiết khấu mua thẻ ưu đãi cũng như trải nghiệm chất nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dang-ky-goi-Mimax-Viettel

Đăng ký ngay gói Mimax 3G Viettel, tiết kiệm data

Tiến hành chuyển thuê bao về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày và không tính thêm chi phí.

Quá thời hạn 30 ngày, hệ thống tự hủy gói Mimax và chuyển thuê bao về gói mặc định MiMin Viettel. Thuê bao muốn sử dụng MiMax phải đăng ký lại theo cú pháp trên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói MiMax 3G Viettel, hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể đăng ký gói cước một cách dễ dàng và tiện lợ nhất,

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và truy cập internet tốc độ cao cùng dịch vụ 3G của Viettel!