Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản

18-12-2017

11564 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

Tomato Viettel là gói cước trả trước Viettel được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng các gói cước khác mà muốn chuyển đổi sang gói Tomato Viettel. Cách chuyển đổi rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện thành công ngay theo hướng dẫn dưới đây.

cach-chuyen-goi-cuoc-viettel-sang-tomato

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước sang gói Tomato Viettel

Để chuyển đổi gói cước sang gói Tomato Viettel, bạn cần biết những thông tin như sau:

– Đối tượng chuyển đổi: Các thuê bao sử dụng gói cước trả trước Viettel đang hoạt động hai chiều và có tài khoản tối thiểu là 1 đồng.

– Cú pháp tin nhắn để chuyển đổi gói cước sang gói Tomato Viettel:

Soạn: TOMATO gửi 195

Khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi yêu cầu xác nhận chuyển đổi. Bạn soạn tiếp YES để đồng ý, soạn NO để hủy yêu cầu. Soạn xong tin nhắn thứ 2 gửi tổng đài là bạn đã thực hiện chuyển đổi thành công sang gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel này.

Như vậy, khi muốn chuyển đổi gói cước sang Tomato bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp ở trên. Muốn chuyển đổi sang bất cứ gói di động nào khác của Viettel, bạn soạn tin nhắn như sau:

<Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 195

Lưu ý:

+ Chuyển đổi sang gói Tomato Viettel, tài khoản của thuê bao vẫn được bảo lưu toàn bộ nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h sau khi kích hoạt.

+ Nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h sau nạp thẻ, thuê bao được bảo lưu tài khoản chính, các tài khoản còn lại không được bảo lưu.

Những điều cần lưu ý khi chuyển sang gói Tomato Viettel

Khi chuyển đổi sang sử dụng gói cước Tomato Viettel nghe gọi mãi mãi, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Trong vòng 60 ngày dùng, thuê bao cần phát sinh hoạt động tính phí như nạp tiền vào tài khoản, gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký gói data 3G Viettel.

+ Nếu hơn 60 ngày, thuê bao không phát sinh hoạt động tính phí sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn sẽ có 10 ngày để nạp thẻ mở khóa. Không nạp thẻ, thuê bao sẽ bị chặn 2 chiều. Sau 15 ngày vẫn không nạp thẻ, sim sẽ bị thu hồi về kho số.

cach-chuyen-goi-cuoc-viettel-sang-tomato

Những lợi ích nhận được khi chuyển đổi sang gói Tomato Viettel

Gói cước Tomato, gói cước đại chúng có số lượng thuê bao đông đảo sở hữu nhiều lợi ích dành cho người dùng, bao gồm:

– Số dư trong tài khoản không giới hạn thời gian sử dụng. Bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản thoải mái đến khi hết tiền.

– Trong 60 ngày, thuê bao cần phát sinh 1 cuộc gọi hay 1 hoạt động phát sinh cước phí để không bị chặn chiều khóa số.  

– Gói Tomato không mất cước thuê bao tháng

– Quy định về cước sử dụng của gói Tomato Viettel như sau:

     + Quy định cước phí gọi nội mạng: 1590đ/phút.

     + Quy định cước phí gọi ngoại mạng: 1790/phút.

     + Quy định cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.

     + Quy định cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản và chi tiết trong hướng dẫn ở trên giúp các thuê bao dễ dàng thực hiện chuyển đổi thành công để sử dụng di động tiết kiệm nhất, đủ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone