Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Học nhanh cách nạp tiền điện thoại cùng ứng dụng My Viettel

06-01-2018

5582 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

   Thông thường, mỗi khi thực hiện nạp tiền điện thoại với My Viettel, bạn thường sử dụng cú pháp trên phím. Tuy nhiên, có một cách thuận tiện khác để sử dụng ứng dụng My Viettel: Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn qua thẻ cào, thông qua dịch vụ Bank Plus hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Làm sao để thực hiện nạp tiền với ứng dụng tiện ích này? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể thông qua nội dung dưới đây.

   My Viettel cung cấp cho người dùng một cách để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của bạn với ba tùy chọn. Nạp tiền thông qua thẻ cào, thông qua Bank Plus và qua thanh toán trực tuyến. Hôm nay chuyên mục sẽ trình bày tới bạn 3 cách nạp tiền trên ứng dụng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

>>>Những ứng dụng quan trọng nhất mà ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được thoải mái cho tài khoản "dế cưng" luôn đầy đủ. Khi đó các bạn sẽ được tạo mới, sử dụng theo cách mà mình muốn. Thuê bao có thể xem thêm tại đây với D66.

nap-tien-dien-thoai-bang-my-viettel

nạp tiền điện thoại bằng My Viettel

   Viettel cung cấp cho người sử dụng nhiều cú pháp để bạn có thể  dễ dàng mua thẻ cào rẻ nhất nạp vào tài khoản của bạn khi cần. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp thì bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng My Viettel, nạp tiền vào tài khoản Viettel

Để nạp tiền vào tài khoản điện thoại với ứng dụng My viettel thì bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1:   Tải về và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại theo liên kết dưới đây:

- My viettel cho điện thoại Android

- My viettel cho điện thoại iPhone

Bước 2:   Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn ngay mục: Nạp cước phí

Bước 3:   Tại đây, chọn ngay mục: Nạp thẻ cào

Bước 4:  Một bảng  nhập liệu sẽ được hiện ra nhanh chóng nhất từ  điện thoại của bạn. bạn hãy nhập mã thẻ cào lưu ý cần thực hiện nhập thông tin chính xác để không bị lỗi rồi tiếp tục nhập mã xác nhận  để hoàn thàn quá trình nạp tiền.

nap-tien-dien-thoai-bang-my-viettel

nạp tiền điện thoại bằng My Viettel

Ngoài nạp tiền điện thoại bằng My Viettel bạn có thể tham khảo thêm cách mua card online tại địa chỉ http://banthe247.com/mua-ma-the để có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất, giao dịch nhanh chóng chỉ sau vài phút.

  Với 3 bước đơn giản ở trên, bạn có thể hoàn toàn thực hiện nạp tiền điện thoại bằng My Viettel  thành công.   Đôi khi cú pháp lệnh của nhà mạng nhiều khiến bạn không thể nhớ nổi hết thì ứng dụng My Viettel là một giải pháp tốt hơn rất nhiều đối với bạn.   Viettel gần đây đã triển khai mạng 4G trên toàn quốc, nếu bạn muốn trải nghiệm mạng tốc độ  mạng tối ưu nhất này thì hãy nhanh chóng nạp tiền gia tăng tài khoản để có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất trên điện thoại di động của mình nhé!

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone