Đăng ký gói 3G D200 Vietnamobile – Nhận ngay data cực khủng

806 Lượt xem

Khi nói đến các gói cước 3G có data khủng thì không thể không nhắc đến gói 3G D200 Vietnamobile này. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ không phải lo lắng khi truy cập internet ở tốc độ cao. Hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về gói cước siêu ưu đãi này nhé!

>>> Nếu điện thoại hết tiền thì các thuê bao có thể mua thẻ cào online giá rẻ với chiết khấu có thể lên tới 4% mệnh giá thẻ nạp.

goi-cuoc-d200-vietnamobile

Đăng ký gói 3G D200 thả ga truy cập cả tháng

Cách đăng ký gói 3G D200 Vietnamobile nhanh nhất

Gói cước 3G D200 của Vietnamobile là gói cước nhà mạng triển khai cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và liên tục. Với mong muốn cho khách hàng truy cập internet thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí, gói cước D200 đang được rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng quan tâm và chú ý( bên cạnh các gói cước và dịc vụ khác như: dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile, dịch vụ ứng tiền, gói 3G M0,...

Để đăng ký gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp theo cú pháp đơn giản sau đây: DK D200 gửi 345.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, nhà mạng sẽ phản hồi lại tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước và các thông tin liên quan đến gói cước. Sau đó bạn tắt điện thoại đi khởi động lại máy là đã có thể truy cập internert vói tốc độ cao rồi.

Thông tin chi tiết gói 3G D200 Vietnamobile

Sau khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ nhận được 5GB data miễn phí sử dụng 3G Vietnamobile truy cập ở tốc độ cao.

 + Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

+ Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tính phí 75đ/15KB nếu tiếp tục truy cập internet.

>>>Những số thuê bao không phân biệt nhà mạng miễn là sử dụng card ATM của hệ thống ngân hàng thấp nhất đề hoàn toàn có thể dùng để cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank theo chỉ dẫn đôi nét với https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

Gói cước

Giá cước

Dung lượng data miễn phí

Cước phát sinh ngoài gói

Thời hạn sử dụng

Cách đăng ký

D200

200.000đ

5GB

75đ/15KB

30 ngày

DK<cách>D200 gửi 345

Lưu ý khi đăng ký gói 3G D200 Vietnamobile

Khách hàng cần lưu ý một số điều sau khi đăng ký sử dụng gói cước:

+ Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vietnamobile đang hoạt động.

+ Gói D200 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 nếu mọi người có đủ 200.000đ trong tài khoản chính.

goi-n200-vietnamobile

Không lo tốn dung lượng truy cập internet với gói data siêu khủng D200

+ Để chủ động cho các thuê bao luôn truy cập Internet tốc độ cao nhất khách hàng cần kiểm tra lưu lượng data mình đã dùng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 345 để có cách quản lý hiệu quả hơn như ngắt dữ liệu di động khi không hoạt động hoặc kiểm soát cách dùng để không bị lãng phí.

+ Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói cước và muốn chuyển sang đăng ký các gói cước khác có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY D80 gửi 345.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói 3G D200 Vietnamobile, bạn đã nắm rõ thông tin rồi phải không nào? Vậy thì hãy đăng ký ngay gói cước siêu ưu đãi này thôi nào? Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!