Chi tiết thông tin về tổng đài 1068 của Viettel hiện nay

5469 Lượt xem

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel. Bạn đã biết gì về tổng đài này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng đài này thông qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về tổng đài 1068 của Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel có rất nhiều đầu số tổng đài hỗ trợ người dùng về nhiều khó khăn và thắc mắc. Mỗi đầu số sẽ đảm bảo hỗ trợ một nhóm thông tin cũng như giải đáp dịch vụ khác nhau. Nếu như bạn không thể nắm rõ những đầu số này thì sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện cũng như yêu cầu hỗ trợ.

tong-dai-1068-cua-viettel

tổng đài 1068 của Viettel

Tổng đài 1968 là đầu tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel nhằm giúp các thuê bao di động giải đáp thông tin về kinh tế,xã hội, giao dục, văn hóa,....Thay bằng cách gọi điện lên tổng đài nhờ trợ giúp khách hàng cũng có thể thực hiện đăng ký các gói cước 3g/4G ưu đãi truy cập mạng, hoặc đăng ký các gói tiện ích cung cấp thông tin thì bạn có thể gọi điện lên tổng đài rất nhanh chóng.

Cách làm này khá phù hợp với những thuê bao có nhu cầu tìm kiếm thông tin ngay trong lúc đó, và cần rất gấp. Hoặc thích hợp với những thuê bao không có nhu cầu đăng ký gói cước, hay dịch vụ nào mà chỉ muốn giải đáp thông tin thắc mắc thôi.

Chi tiết cụ thể về tổng đài 1068 của Viettel dành cho thuê bao

Tổng đài có đầu số 1068 hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, và tư vấn với cước phí 2.500 đồng/ phút. Cách thức tính cước phí là phút + phút, cứ sau khi gọi được 1 phút sẽ được tặng 1 phút.

Khi thực hiện gọi thoại đến tổng đài này khách hàng sẽ có cơ hội được nhận những tiện ích sau :

+Hỗ trợ cung cấp thông tin, danh bạ, hotline của cơ quan hành chính, dịch vụ, công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

+Cung cấp các thông tin liên quan đến giảo dục, tuyển sinh các hệ đại học- cao đăng – trung cấp, hoặc thông tin về học nghề, thi tốt nghiệp nhiều cấp khác nhau.

+Hỗ trợ giải đáp thông tin về kinh tế, xã hội ví dụ như giá vàng, giá ngoại tệ, chênh lệnh. ảnh hưởng, lãi suất ngân hàng, dự báo thời tiết, giá cả thị trường,...

+Giải đáp và cung cấp các thông tin về giao thông trong và ngoài nước.

+Hỗ trợ thồng tin về tuyến xe khách, xe bus, tàu hóa, máy bay,...

+Cung cấp lịch chiếu phim, truyền hình, văn nghệ, vui chơi giải trí, và du lịch.

+Hỗ trợ các thuê bao thực hiện đặt điện hoa, vé máy bay, xe khách, tour du lịch cực kì nhanh chóng và đơn giản.

tong-dai-1068-cua-viettel01

tổng đài 1068 của Viettel

Có thể thấy rằng những thông tin trên đầy đã cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết cho các thuê bao về tổng đài 1068 của Viettel. Nếu như có bất kì nhu cầu nào thì hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện ngay lên tổng đài để được hỗ trợ nhé.