Chi tiết cách hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone hiện nay

1151 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi data của nhà mạng Mobifone thì gói cước 3M70 là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký và thông tin ưu đãi ra thì khách hàng còn rất quan tâm đến nhu cầu hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone.Chi tiết cách thực hiện ra sao, cũng như thời điểm hợp lí khách háng nên tiến hành hủy là gì./ Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về nhu cầu hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone

Gói 3M70 Mobifone ưu đãi này có chu kỳ sử dụng độc đáo là kéo dài trong vòng 3 tháng, dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, kéo dài.

huy-goi-cuoc-uu-dai-3m70-cua-mobifone

 hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone

Trung bình mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được 1.8Gb dung lượng data và cước phí phải trả trong suốt chu kỳ sử dụng là 210.000 đồng,. Tống số data mà khách hàng được nhận lên đén 5.4Gb tốc độ cao. Có thể tính ra trung bình mỗi tháng khách hàng sẽ mất 70k để đăng ký gói cước ưu đãi này.

Tuy nhiên một số khách hàng sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng thì lại không muốn sử dụng gói cước này nữa, và muốn chuyển đổi sang một gói cước khác thì nên tiến hành hủy gói cước này. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần hủy gói cước sớm để tránh phát sinh nhiều chi phí phát sinh.

Cách hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone đơn giản nhất

Khi không còn nhu cấu sử dụng gói cước này nữa thì khách hàng có thể nhanh chóng hủy thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY 3M70 Gửi  đến 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Toàn bộ những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi bạn tiến hành hủy thành công, chính vì vậy để tối ưu hơn khách hàng nên tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi từ nhà mạng trước khi hủy. Cụ thể tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin đó là :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngoài cách soạn tin nhắn ra khách hàng cũng có thể hủy gói cước này bằng cách gọi điện lên tổng đài của Mobifone.

huy-goi-cuoc-uu-dai-3m70-cua-mobifone-1

 hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy nhanh gói cước 3M70 của Mobifone rất đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm nhiều thông tin cho khách hàng khi có nhu cầu hủy và khi gói cước không còn phù hợp nữa. Chúc các bạn hủy gói cước ưu đãi này thành công.