Chi tiết cách đơn giản nhất để hủy gói cước DT20 của Vinaphone

1321 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng có chu kỳ sử dụng ngắn thì gói cước DT20 là một gói cước vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DT20 của Vinaphone . Nguyên nhân chính khách hàng phát sinh nhu cầu này là gì, cũng như các thao tác thực hiện ra sao các bạn  hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Lý do khách hàng hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng khá ngắn chỉ trong tuần với 1Gb dung lượng khách hàng sẽ được nhận sau khi đăng ký thành công. Phạm vi áp dụng toàn quốc và dành cho cả thuê bao trả sau lẫn trả trước nên gói cước này thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa.

>>> Khám phá thêm nhiều gói cước dịch vụ tiện ích ưu đãi khác tại : http://santinvn.com/

Gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức thấp và không thường xuyên. Còn với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên thì khi đăng ký sử dụng gói cước này sẽ gây tốn kém khá nhiều cũng như không đem lại lợi ích tối ưu nhất.

Cách đơn giản nhất hiện nay để hủy gói cước DT20 của Vinaphone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa khách hàng nên tiến hành hủy để tránh gây tốn kém. Thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms có nội dung :

HUY DT20 gửi về  888

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 888 : 200 đồng/ tin nhắn.

huy-goi-cuoc-dt20-cua-vinaphone(2)

hủy gói cước DT20 của Vinaphone 

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn sms thông báo đã hủy thành công gói cước, và khi đó các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.Sau khi bật lại điện thoại có thể nhanh chóng đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, cũng như giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

+ Lưu ý : Sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này thì những ưu đãi data còn lại cũng sẽ bị hủy bỏ, và xóa bỏ khỏi tài khoản.

Sau bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có thể tự mình tiến hành hủy gói cước DT20 của Vinaphone mà không gặp khó khăn gì. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng dược biết về cách hủy gói cước ưu đãi này. Chúc khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này mà không gặp bất cứ khó khăn gì.