Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Thứ Ba, 21/06/2021

Chi tiết cách đăng ký gói B99 Vinaphone nhận ưu đãi lớn nhất

20-03-2018

1000 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

   Chỉ cần 99.000 đồng khi đăng ký gói B99 Vinaphone thuê bao sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút cùng 60 tin nhắn miễn phí. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, gọi thoại, nhắn tin là một trong những nhu cầu rất cần thiết. Để đảm bảo quá trình liên lạc hàng tháng, thuê bao di động sẽ phải trả phí rất cao. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai gói B99 Vinaphone  chỉ với  99.000 đồng khi đăng ký bạn sẽ nhận được cuộc gọi miễn phí nội mạng dưới 10 phút, 60 tin nhắn nội mạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói B99 Vinaphone

goi-B99-Vinaphone

gói B99 Vinaphone

Với mức giá 99.000đ khi đăng ký gói B99 Vinaphone, bạn sẽ được vui vẻ nói chuyện với bạn bè và người thân hàng ngày mà không phải lo lắng về phí phải trả. Làm thế nào để  đăng kí gói cước? Điều bạn cần làm là chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV B99 gửi 8069.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống thêm ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Thông tin chi tiết nhất về gói B99 Vinaphone

B99 Vinaphone là một gói tiện ích được phát triển bởi nhà mạng, khi mà bạn đnagư kí có thể thoải mái liên lạc với bạn bè. Thông tin cụ thể về gói cước là:

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone hoạt động theo hai chiều và nhận được lời mời tham gia gói dịch vụ.

Để biết được thuê bao di động có được đăng kí gói cước hay không bạn cần nhanh chóng nhấn: * 091 # OK.

Thuê bao di động cần có ít nhất 99.000 VND trong tài khoản chính để đăng ký gói cước. Để đảm bảo đăng kí gói cước thành công bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: để gia tăng tài khoản thành công cho thuê bao di động của mình.. 

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Phí đăng ký: 99.000đ / chu kỳ sử dụng.

Chu kì sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi nhận được khi đăng kí gói B99 Vinaphone  thành công

Gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút

Cung cấp 30 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí với 60 tin nhắn nội mạng.

Với 600 MB dữ liệu tốc độ cao  bạn có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao thoải mái nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công gói B99 Vinaphone  và  sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.

Bài viết xem nhiều nhất

18-12-2017

Cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato đơn giản sau đây cho phép người dùng sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng, không cước thuê bao duy trì thích hợp với người dùng nghe nhiều hơn gọi.

15-12-2017

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel là rất đa dạng và phong phú. Mỗi kênh tổng đài sẽ có nhiều tổng đài viên hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng giải đáp nhiều thông tin khác nhau. Một trong số đó là tổng đài 1068 của Viettel.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

30-06-2018

Cách mua thẻ điện thoại truyền thống khiến cho người mua gặp rất nhiều hạn chế và khó khăn. Xuất phát từ yêu cầu đó hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến ra đời để khắc phục những hạn chế của mua thẻ truyền thống đem lại.

18-05-2018

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu thiết yếu, và rất quan trọng đối với mỗi thuê bao di động. Chính vì vậy mà các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng cung cấp rất nhiều một trong số đó là gói cước Y10 của Mobifone