Cần lưu ý những gì khi mua thẻ điện thoại?

286 Lượt xem

Việc mua thẻ điện thoại cho dế yêu nhằm mục đích gia tăng tài khoản cho dế yêu giờ đây là một nhu cầu thiết yếu. Thẻ cào điện thoại giúp bạn có thể kết nối với mọi người thuận tiện nhất trong các cuộc gọi thoại, nhắn tin, lướt mạng.

mua-the-dien-thoai1

mua thẻ điện thoại

Hầu hết các thuê bao di động đều có nhu cầu nạp thẻ khi điện thoại hết tiền tuy nhiên để quá trình nạp thẻ được nhanh chóng nhất khách hàng cần nắm được một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin lưu ý cơ bản bạn hãy theo dõi nhé!

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ cào giấy

Khi lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng tìm đến các cửa hàng đại lí ủy quyền của nhà mạng mua những chiếc thẻ cào giấy và lấy mã số thẻ ngay dưới lớp tráng bạc tiến hành nạp theo cú pháp của nhà mạng.

Đây là một hình thức nạp thẻ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay vì cách thức nạp thẻ đơn giản bất kì ai cũng có thể thao tác thực hiện được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây để quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng nhất:

Lựa chọn một địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín, chất lượng tại đây tránh trường hợp mua phải thẻ cào giả . Vì hiện nay lợi dụng tính phổ biến của thẻ cào nhiều đối tượng xấu đã trà trộn, bán thẻ cào giả lừa đảo người dùng.

Khi nạp thẻ bạn cần cào nhẹ tay để tránh thẻ bị rách, mờ số. Trong quá trình nạp cần nạp theo đúng cú pháp và mã số thể, nếu nhập sai quá 5 lần sim của bạn sẽ bị khóa.

Một hạn chế khi sử dụng thẻ cào giấy là khi điện thoại hết tiền bạn không thể ra ngoài mua thẻ được vì mưa gió, bão bùng…

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại qua hình thức online

Thay vì phải mất công ra ngoài để mua thẻ cào giấy như trước thì giờ đây chỉ một vài thao tác trên điện thoại, máy tính bạn có thể ngồi ngay tại nhà, văn phòng thực hiện giao dịch với điều kiện thiết bị của bạn có kết nối mạng. Để có thể mua thẻ cào bạn cần tìm đến một địa chỉ website thu mua thẻ cào uy tín. Một trong những đại lý thẻ cào chiết khấu cao được nhiều người tin cậy và ưa chuộng nhất hiện nay là Doithe247.com.

mua-the-dien-thoai

mua thẻ điện thoại

Việc mua thẻ điện thoại đối với các thuê bao vô cùng dễ dàng tuy nhiên bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

+ Lựa chọn một địa chỉ website mua thẻ uy tín.

+ Trong quá trình giao dịch khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác như: địa chỉ email và số điện thoại.

+ Sau khi hoàn tất giao dịch bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình,

+ Trong những ngày khuyến mãi bạn nên chủ động nạp thẻ trước 22h để việc nạp thẻ suôn sẻ tránh trường hợp nghẽn mạng.

Trên đây là những lưu ý khi mua thẻ điện thoại bạn nên biết. Bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè người thân của mình nhé!

>>>> Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://santinvn.com/

>>>> Xem thêm: Những cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất bạn cần học