Kênh Giải Trí Dành Cho Giới Trẻ

Chủ Nhật, 01/04/2023

Cách tạo ấn tượng tốt trong CV xin việc bằng tiếng Nhật

22-02-2019

1323 Lượt Xem

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Một làn sóng đầu tư đến từ Nhật vào nước ta hiện nay đang ngày càng mạnh mẽ. Từ đó mang tới cho người lao động rất nhiều cơ hội công việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản hay liên doanh với Nhật. Tiếng Nhật ngày nay đang trở nên phổ biến và là điều kiện quan trọng đầu tiên để bạn đến gần hơn với Nhà tuyển dụng.

Đương nhiên, vốn liếng về ngôn ngữ sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc viết hồ sơ, đặc biệt là CV xin việc tiếng Nhật. Bài viết này sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất đến từ Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn và các chuyên viên có kinh nghiệm về CV của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Tin vào timviec365.vn chắc chắn bạn sẽ có được một bản CV xin việc thành công.

cách tạo ấn tượng trong cv xin việc bằng tiếng Nhật

1. Vì sao cần viết CV xin việc tiếng Nhật đạt chuẩn?

Chúng ta khó có thể đoán biết được có bao nhiêu người đang có cùng mục tiêu nghề nghiệp, nhắm cùng một vị trí công việc với chúng ta. Càng khó khăn hơn trong việc “biết ta biết người” để so bì cao thấp và có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc cạnh tranh.

Vì thế, tốt hơn hết, hãy chủ động ghi điểm thật nhanh chóng ngay từ vòng hồ sơ xin việc. Muốn tạo ra được ấn tượng tốt thì đương nhiên rồi, bản CV xin việc là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đến. Hơn nữa, trong quan điểm của các nhà tuyển dụng Nhật Bản, bản CV chính là tấm gương thể hiện con người ứng viên, họ cần CV để hiểu rõ hơn về những nhân viên tương lai của mình và đi đến quyết định tuyển dụng.

>>> Xem thêm: Hiện nay nhu cầu tuyển dụng < type="text/css"> < type="text/css"> việc làm IT phần mềm tại Khánh Hòa và các địa phương khác của các công ty Nhật Bản là rất lớn. Chính vì thế mà bạn hãy click ngay để tìm kiếm cơ hội công việc tốt nhất.

vì sao cần viết cv xin việc tiếng nhật đạt chuẩn

2. Xác định những điều tạo nên một bản CV xin việc tiếng Nhật đầy ấn tượng

2.1. Không nhảy việc thường xuyên

Dù có chăng bạn là người có một thành tích nhảy việc đáng nể thì cũng chớ dại khai thật điều này vào CV xin việc nhé. Bởi vì lý do đơn giản là các nhà tuyển dụng Nhật Bản rất không ưa những ứng viên như vậy. Hơn bất cứ thứ gì, họ đặc biệt quan tâm đến quá trình làm việc cũng như sự trung thành, uy tín của các ứng viên. Chính vì thế khi tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Dương hay bất kể công việc nào ở các doanh nghiệp hay các nhà tuyển dụng Nhật Bản bạn nên đề cao tính trung thực trong bản CV của mình.

2.2. Văn phong rõ ràng

Để điều này trở thành lợi thế thì chắc chắn bạn cần phải trình bày những nội dung ở trong CV xin việc tiếng Nhật một cách thật ngắn gọn. Có thể sử dụng những từ ngữ đơn giản thôi để nói về chính mình với những khả năng mà bạn nghĩ nó sẽ ăn điểm thật nhiều.

2.3. Chú ý tới hình ảnh cá nhân

Dù cho vị trí công việc mà bạn ứng tuyển có yêu cầu về ngoại hình hay không thì chúng ta cũng cần phải đưa ảnh đại diện vào trong CV xin việc của mình. Bạn có biết, bức ảnh đại diện trong CV chính là một trong những yếu tố đầu tiên để nhà tuyển dụng gặp gỡ bạn và đưa ra những nhận xét đầu tiên nhất.

Với những gì được chia sẻ từ Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn thì chắc chắn bạn sẽ có thêm định hướng cho bản CV xin việc của mình. Sở hữu bản CV hoàn chỉnh bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đi ứng tuyển bất kỳ việc làm gì mong muốn. Nếu đang sinh sống tại Đà Nẵng, có sức khỏe tốt, khả năng làm việc vào ban đêm, mong muốn được đi làm thêm, kiếm thêm thu nhập, thì tìm việc làm thêm ban đêm tại Đà Nẵng có thể là hình thức làm việc bạn đang quan tâm, do đặc điểm làm vào ban đêm, nên bạn hãy tìm hiểu kỹ nhé. Hy vọng, công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà cùng đội ngũ chuyên viên của Timviec365.vn sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng với bạn trên hành trình tìm việc làm hiệu quả.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

 

Bài viết xem nhiều nhất

18-10-2019

Bạn muốn thu hút các nhà tuyển dụng từ cách tiếp cận đầu tiên thông qua CV. Vậy bạn nên biết cách tạo ấn tượng với mẫu CV giới thiệu bản thân của mình?

19-06-2018

Với công cụ hỗ trợ tạo CV online ấn tượng một cách miễn phí chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho những ai đang có nhu cầu làm tăng giá trị bản thân và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong mắt nhà tuyển dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

18-10-2019

Bạn muốn thu hút các nhà tuyển dụng từ cách tiếp cận đầu tiên thông qua CV. Vậy bạn nên biết cách tạo ấn tượng với mẫu CV giới thiệu bản thân của mình?

11-10-2019

Làm cách nào để được một CV xin việc viết tay xuất sắc, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc nhé!