Cách mua mã thẻ Mobi online nhanh nhất, đơn giản nhất

394 Lượt xem

Bạn sẽ mua mã thẻ Mobi online nhanh nhất, đơn giản nhất ngay sau khi đọc xong hướng dẫn dưới đây. Thêm nữa, bạn còn nhận được chiết khấu cao, giá ưu đãi khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. 

Truy cập Banthe247.com, bạn nhìn thấy ngay mục Mua mã thẻ và điền các thông tin theo yêu cầu gồm: 

mua mã thẻ Mobi online

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2 

Và bạn thực hiện Mua thẻ ngay là có thể lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Mobi vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của bạn mà hệ thống đã gửi về. 

Nhưng để thực hiện mua thẻ Mobi qua https://banthe247.com/mua-ma-the, bạn dùng email đăng ký tài khoản thành viên miễn phí hoặc dùng ngay tài khoản Goole, Facebook đăng nhập trực tiếp tiếp là có thể thực hiện được ngay.

>>> Hướng dẫn cách tìm việc làm nhanh dành cho ứng viên

mua mã thẻ Mobi online

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua mã thẻ Mobi online đơn giản trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua mã thẻ Mobi online giá tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác

+ Mua thẻ nhanh chóng, đơn giản qua vài thao tác là đã nhận được thẻ cào sử dụng

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua trong ngày

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản thành viên

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí 

+ Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình

mua mã thẻ Mobi online

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Tài khoản thành viên của bạn trên website sẽ dùng thanh toán cho những lần mua mã thẻ Mobi online nạp cho thuê bao của nhà mạng viễn thông hay sử dụng trong kinh doanh mà không mất phí giao dịch giúp bạn tiết kiệm đáng kể nếu so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất phí theo quy định của ngân hàng mà mình sử dụng. Sau đây là 2 cách nạp tiền vào tài khoản cá nhân của bạn:

mua mã thẻ Mobi online

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên web sẽ giúp tận dụng những thẻ cào chưa sử dụng hay đơn giản là bạn thích nạp theo cách này thuận tiện.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website trước để được hướng dẫn, hỗ trợ. Sau đó, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản. 

Vậy là bạn đã có tiền trong tài khoản để thanh toán khi mua mã thẻ Mobi online. Bạn có thể nạp số tiền 100k, 200k, 500k, 1000k.. vào tài khoản tùy chọn để dùng thanh toán khi mua thẻ nhé. 

Vậy là bạn đã mua mã thẻ Mobi online thành công nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện nhất có thể. Bạn đăng ký tài khoản thành viên để dùng ngay nhé. 

>>> Xem thêm nhiều tin tức mới nhất tại đây: http://santinvn.com/