Cách đổi thẻ zing sang thẻ gate cực nhanh

3187 Lượt xem

Nếu bạn là game thủ chơi các trò chơi do Vinagame và FPT cung cấp thì hẳn bạn sẽ không lạ gì với thẻ zing và thẻ gate đúng không? Vậy, đã bao giờ bạn đổi thẻ zing sang thẻ gate chưa? Khi bạn đang sở hữu trong tay một chiếc thẻ zing mà lại đang cần nâng cấp cho các nhân vật trong game do FPT phát hành thì đây chính là lúc để bạn có thể đổi thẻ zing sang thẻ gate ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu đó.

Nếu bạn chưa đổi thẻ zing sang thẻ gate bao giờ thì có thể xem ngay bài viết dưới đây nhé.

doi-the-zing-sang-the-gate

 

Đôi điều trước khi thực hiện đổi thẻ zing sang thẻ gate

Là một game thủ thì hẳn bạn cũng biết thẻ zing được dùng để nạp vào các tài khoản game do Vinagame phát hành như Boom, Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng,…. Khi nạp thẻ zing thì bạn có thể nâng cấp level cho nhân vật trong game của mình, mua vật phẩm trang trí, vũ khí cho các nhân vật đó.

Thẻ gate được dùng để nạp vào các tài khoản cho các loại game do FPT phát hành như: Thiên long bát bộ, MU, Tây Du Ký,… Cũng giống như thẻ zing, khi nạp thẻ gate vào tài khoản thì bạn có thể nâng cấp level, mua vật phẩm cho các nhân vật trong phim.

Vì hai loại thẻ này không phổ biến như thẻ điện thoại, vì vậy để mua được thẻ zing và thẻ gate, bạn cần phải đến những cửa hàng, đại lý phát hành để mua thẻ. Việc đi mua thẻ này rất bất công, vì vậy bạn có thể mua thẻ cào online trên mạng hay đổi thẻ điện thoại thành thẻ zing, đổi thẻ điện thoại sang thẻ gate tại các địa chỉ đổi thẻ uy tín.

Hướng dẫn cách đổi thẻ zing sang thẻ gate cực nhanh

Để việc đổi thẻ được diễn ra suôn sẻ, bạn hãy tìm cho mình một điểm đổi thẻ thật uy tín. Bởi dù rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ nhưng không phải địa điểm nào cũng đáng tin cậy và có mức chiết khấu giống nhau. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website doithe3s.com. Đây là địa điểm đổi thẻ zing sang thẻ gate được rất nhiều các game thủ tin dùng.

Để có thể đổi thẻ zing sang thẻ gate thành công thì khi truy cập vào website đổi thẻ 3s, bạn bắt buộc phải đăng kí để trở thành thành viên của website. Việc đăng kí rất đơn giản, bạn chỉ cần diền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn là được. Sau khi đăng kí thì hãy đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu thực hiện thao tác đổi thẻ bạn nhé.

Bước 1: Đổi thẻ zing sang tiền mặt

Ở ngay giao diện trang chủ, bạn chọn phần “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” rồi điền đầy đủ, chính xác các thông tin sau nhé:

  • Tại “Nhập nhà cung cấp”: Chọn thẻ Zing
  • Tại “Nhập mã số thẻ cào”: Nhập mã thẻ cào dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào.
  • Tại “Nhập số serial”: Bạn hãy nhập số serial trên thẻ cào vào.

Sau đó hãy click chuột vào “Đổi thẻ cào thành tiền”

Vậy là bạn đã thực hiện xong bước 1 rồi. Bạn hãy đợi trong khoản từ 5 – 30 phút để nhận được tiền trong tài khoản rồi thực hiện tiếp bước 2 nhé.

Bước 2: Mua thẻ gate

Ở bước này bạn cũng điền thật đúng các thông tin sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn như sau:

  • Tại “Nhà cung cấp”: Bạn hãy chọn thẻ gate
  • Tại “Mệnh giá thẻ cào”: Bạn hãy điền mệnh giá mà bạn muốn mua.
  • Tại “Số lượng thẻ cần mua”: Bạn hãy điền số lượng thẻ mà bạn muốn mua.
  • Tại “Địa chỉ email”: Bạn cần nhập đúng địa chỉ email để được website gửi mã thẻ về.
  • Tại “Mật khẩu cấp 2”: Bạn hãy điền mật khẩu mà bạn đã đăng kí trước đó vào.

Chon mục “Mua thẻ ngay”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước 2 rồi đó.

Với bài viết trên đây, mong rằng bạn có thể đổi thẻ zing sang thẻ gate thành công. Chúc bạn may mắn.