Bật mí cách đăng kí gói 3M70 mobifone nhận data cực lớn

292 Lượt xem

  Gói 3M70 mobifone là một trong những gói 3G do nhà mạng mobifone mới triển khai, nhưng  đã nhận được được rất nhiều sự quan tâm từ phía các khách hàng nhà mạng . Để giúp thuê bao có thể thoải mái sử dụng mạng trong thời gian  dài gói cước ra đời với chu kì sử dụng 3 tháng.   Đăng ký  gói cước thành công bạn sẽ nhận được tới 1,8 GB mỗi tháng. Quá hấp dẫn đúng không?

Gói 3M70 mobifone phù hợp cho những khách hàng cần sử dụng dịch vụ 3G dài hạn.   Chọn gói 3m70 là một trong những giải pháp mà bạn có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng tối đa nhất.  Ưu đãi nhận được từ gói cước sẽ giúp bạn có thể thoải mái thư giãn, giải trí mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn nhanh cách đăng  kí gói 3M70 mobifone

dang-ky-goi-3m70-mobifone

Gói 3M70 mobifone

Chỉ cần nhanh chóng  thực hiện thao tác đơn giản bằng SMS, bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm công nghệ mạng với chất lượng vượt trội và nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: ON 3M70 gửi 9084

Ưu đãi nhận được từ gói: thuê bao nhận được tới 1.8GB mỗi tháng, khách hàng sẽ được cung cấp data ba lần trong suốt chu kì sử dụng.

Mức phí đăng ký: 70.000 / tháng x 3 tháng = 210.000d.

Chu kì: 90 ngày sau khi  đăng ký thành công.

Để kiểm tra lượng dữ liệu còn lại của gói soạn ngay: KT DATA gửi 999.

Sau khi đã sử dụng hết dữ liệu trong một tháng, bạn sẽ không thể kết nối với Internet, nếu bạn vẫn muốn sử dụng 3G, thuê bao có thể tiến hành mua thêm dung lượng 3g để sử dụng

Lợi ích của việc đăng ký gói 3M70 mobifone

Đăng kí thành công gói thuê bao sẽ nhận được  rất nhiều những ưu đãi thiết thực và hấp dẫn

Tiết kiệm chi phí sử dụng 3G mỗi tháng: So với gói tháng, ưu đãi 3m70 nhiều hơn tới 200MB, số data ưu đãi hơn này giúp bạn có thể thoải mái thư giãn hơn với nhiều dịch vụ trên Internet.

Đăng ký 1 lần  giúp bạn thoải mái truy cập mạng trong 3 tháng: Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không gia hạn được gói thành công khi không đủ phí hàng tháng nữa.

Luôn luôn trải nghiệm dịch vụ 3G với tốc độ tối ưu khi dùng gói 3M70 mobifone

dang-ky-goi-3m70-mobifone

Gói 3M70 mobifone

Hãy nhanh chóng tận dụng những tính năng gọi thoai, tin nhắn, gọi video miễn phí thông qua các ứng dụng xã hội như facebook, zalo,

Trao đổi công việc với bạn bè và đồng nghiệp thông qua Internet một cách nhanh chóng.

 Và có nhiều dịch vụ khác đang chờ để được khám phá.

Gói 3M70 mobifone là gói cước cực kì  hữu ích cho mọi người khi phải làm việc ở các địa điểm xa trong một thời gian dài . Do đó hãy cân nhắc và lựa chọn có nên đăng kí sử dụng gói hay không nhé.

Để có thể nhanh chóng  đăng kí gói 3M70 mobifone  thuê bao cần có đủ tiền trong tài khoản để sử dụng gói cước. Nếu hết tiền bạn có thẻ nhanh chóng  truy cập đường link: https://doithe3s.com/huong-dan/cach-nap-tien-vinaphone-1257.html để nạp tiền nhanh  chóng cho thuê bao của mình.  

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói 3M70 mobifone ! chúc bạn đăng kí gói thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.