Ba điểm du lịch Việt Nam đẹp tuyệt vời trên bom tấn Hollywood

1324 Lượt xem

Việt Nam là một đất nước nhiều cảnh đẹp, du lịch Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế chú ý đến qua những siêu phẩm của Hollywood.

Nhiều cảnh đẹp du lịch Việt Nam đã lọt vào mắt xanh của các đạo diễn Hollywood họ đã tìm đến đây để tạo dựng khung cảnh phim đậm chất bom tấn và tái hiện một Việt Nam đẹp dịu dàng trong mắt bạn bè quốc tế.

Những thắng cảnh du lịch Việt Nam nổi tiếng có thể kể tên đến khi được xuất hiện trong bom tấn Hollywood như: Hang Én, Ninh Bình hay Vịnh Hạ Long ... vậy chúng ta cùng xem cảnh đẹp của những danh lam thắng cảnh trong bài viết này nhé

Hang Én

Hang Én là một địa danh du lịch nổi tiếng ở tỉnh Quảng Bình, được công nhận là hang động lớn thứ 3 trên thế giới với những cột thạch nhũ huyền bí được chọn làm bối cảnh cho một đoạn khá dài, tái hiện không gian huyền bí sâu thẳm.

Điều này đã được các nhà làm phim Hollywood khai thác triệt để tái hiện trong bộ phim Peter Pan, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới.

Ninh Bình

Vừa mới đây thôi khi siêu phẩm Kong làm náo loạn toàn thế giới với các khung cảnh đẹp yên bình của Ninh Bình – Việt Nam, đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên bởi danh thắng tuyệt vời này.

Ngoài ra nhắc đến Ninh Bình chúng ta không thể quên được quần thể danh thắng Tràng An, đầm Vân Long … được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn, những thắng cảnh này nổi tiếng khi nhắc đến du lịch Việt Nam hiện tại, đã khiến cho nhiều người tò mò tìm đến. Đoàn làm phim Kong : skull island đã khai thác triệt để khung cảnh núi non trùng điệp của Ninh Bình khiến người xem được mãn nhãn.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long nằm ở tỉnh Quảng Ninh là một trong những địa điểm du lịch độc đáo nhất trên thế giới, được xếp vào hạng mục di sản thiên nhiên thế giới. Với hệ thống đảo xếp đan xen nhau tạo thành một cánh cung lớn ôm trọn vùng biển phía Bắc nước ta. Vịnh Hạ Long trở thành điểm đến nóng bỏng từ rất lâu của du lịch Việt Nam.

Vịnh Hạ Long được rất nhiều siêu phẩm Hollywood nhắc đến như Peter Pan, Kong: skull island. Khi được đem ra quốc tế đã gây ấn tượng độc đáo với rất nhiều khán giả bởi vẻ đẹp hùng vĩ của du lịch Việt Nam.

Những danh thắng trên là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đang được du khách quốc tế đến rất nhiều, cho nên thay vì đi du lịch nước ngoài hãy lựa chọn Việt Nam làm điểm đến cho những chuyến đi của mình trước nhé các bạn.