Làm sao để kiểm tra dung lượng 3G mobifone nhanh nhất?

143 Lượt xem

   Kiểm tra dung lượng 3G mobifone là cách tốt nhất để  bạn sử dụng hiệu quả nhất dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước 3G mà thuê bao đã đăng kí.   Do đó, thuê bao sẽ tránh được những khoản phí phát sinh không cần thiết.   Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhất đối với mỗi thuê bao? Làm sao để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói 3G? Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cú pháp kiểm tra khá đơn giản. Chỉ với một tin nhắn gửi tới 999 là bạn có thể nhanh chóng nhận thông tin về dung lượng còn lại từ gói 3G mà thuê bao đang dùng rồi đấy.

Ngoài thông tin mà trung tâm của chúng tôi cung cấp này ra, khách hàng có thể coi thêm một số các gói dịch vụ khác của địa chỉ của chúng tôi như nạp tiền điện thoại Vietcombank… với rất nhiều chương trình giảm giá cùng với chiết khấu cực tốt. nếu mà bạn đang muốn quan tâm đến dịch vụ nạp tiền cho điện thoại bằng tài khoản Vietcombank của địa chỉ của chúng tôi thì hãy gọi điện ngay để được trung tâm chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cách kiểm tra dung lượng 3G mobifone  đơn giản với chỉ một tin nhắn

kiem-tra-dung-luong-3G-Mobifone

kiểm tra dung lượng 3G mobifone

   Trong trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng gói 3G, khi kiểm tra dung lượng của gói 3G Mobifone đã  đăng kí  thì bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Để kiểm tra dung lượng 3G mobifone thực hiện soạn tin: KT  Data gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết số lượng dữ liệu 3G đang được sử dụng, số lượng dữ liệu còn lại, giới hạn sử dụng gói cước 3G đang đăng kí: hh: mm: ss, dd / mm yyyy

Hướng dẫn  cách đăng kí và sử dụng gói 3g mobifone

+ Nếu bạn thực hiện  tin nhắn mà chưa đăng kí và sử dụng bất kì một gói cước 3G mobifone nào thì bạn sẽ nhanh chóng nhận tin nhắn có nội dung như sau: Ban chua dang ki goi cuoc Mobile Internet / Fast Connect.

Nếu bạn chưa đăng ký bất kỳ gói nào nhưng cần phải sử dụng  data để truy cập Internet từ điện thoại,  thì bạn hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình

kiem-tra-dung-luong-3G-Mobifone

kiểm tra dung lượng 3G mobifone

Ví dụ: Đăng ký Gói Miu Mobifone chỉ với 70.000 đồng / tháng (nhận ngay 600MB miễn phí) và phí ngoài gói hoàn toàn miễn phí.Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin: ON MIU gửi 9084 (miễn phí tin gửi tới 9084) hoặc tham gia sử dụng gói Zing Mobifone với cú pháp: ON ZING gửi 9084.

Bằng cách kiểm tra dung lượng 3G mobifone  bạn sẽ có kế hoạch sử dụng data hợp lí đồng thời còn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Chúc bạn kiểm tra thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!