Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile siêu hấp dẫn

263 Lượt xem

Bạn là người bận rộn hay có các cuộc họp quan trọng phải tắt máy không nghe được điện thoại? Bạn bận thi hay điện thoại hết pin mà không muốn bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng? Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ? Cú pháp đăng ký là gì? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và thắc mắc về những câu hỏi trên đây thì mời bạn dành ra ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đay nhé!

dang-ky-cuoc-goi-nho-viettel

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng

Nạp tiền điện thoại mobifone tại muathe24h để có nhiều chiết khấu nhất tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile
Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile  giúp cho bạn luôn luôn giữ được liên lạc với mọi người. Khi điện thoại bị tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng Vietnamobile sẽ nhắn tin về cho khách hàng biết thời gian, số lần và số điện thoại đã gọi cho bạn nhưng không liên lạc được, để bạn có thể liên lạc nhanh chóng lại với họ.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile hiện nay đang triển khai hai gói cước, tuy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn lựa gói cước cho phù hợp là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao. hàng mà chọn lựa gói cước cho phù hợp là gói cước cơ bản và gói cước nâng cao.

 

Gói cước cơ bản

Gói cước nâng cao

Giá cước

6.000 đ/30 ngày

9.000đ/30 ngày

Cách đăng ký

DK<cách>MCA gửi 2626

DK<cách>MCAB gửi 2626

Cách hủy

HUY<cách>MCA gửi 2626

HUY<cách>MCAB gửi 2626

Những lưu ý của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Sau khi đã chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng dịch vụ:

+ Gói cơ bản là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Khi bạn đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn tắt máy, bật lên lại hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho một mình bạn với thông tin số điện thoại, số lần, thời gian thuê bao khác gọi cho bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ

+ Gói nâng cao là gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Khi bạn đăng ký gói cước này, thuê bao của bạn tắt máy bật lên lại tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn về cho cả bạn và thuê bao gọi cho bạn nhưng không liên lạc được. Nội dung tin nhắn gửi về có số điện thoại, số lần và thời gian thuê bao khác đã gọi bạn không được. Trên cơ sở đó, bạn có thể gọi lại cho họ.

+ Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ gia hạn gói cước cho bạn sau khi hết 30 ngày sử dụng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

dang-ky-3g-vietnamobile-1-ngay-voi-goi-d12-uu-dai

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ an tâm khi tắt máy

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile, bạn đã nắm rõ được cú pháp và ưu đãi của 2 gói cước này chưa nào? Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể đăng ký thành công dịch vụ này rồi phải không nào?

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile để luô duy trì được liên lạc với bạn bè và người thân. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công!

Nếu quý khách cần hỗ trợ hãy truy cập : http://santinvn.com/c269/vien-thong